Câu chuyện ở Rừng cười và làng rau hạnh phúc

Làng rau hạnh phúc – điểm đến giúp thân khỏe, tâm an, trí sáng

Nếu mong muốn một chuyến đi chữa lành hay gom góp những năng lượng tích cực, bạn hãy ghé làng rau Trà Quế (Hội An). Một không gian xanh tươi mát với cánh đồng rau bất tận hút tầm mắt và những nụ cười hạnh phúc của người dân nơi đây sẽ là liều vitamin cực kỳ ý nghĩa cho tâm hồn chúng ta. Và dưới đây là khung hình đẹp như mơ mà chương trình Hành trình vẻ đẹp “nhá hàng” review cho bạn chiêm ngưỡng trước, mới nhìn thôi là thấy yêu đời rồi đúng không nào?

Người dân nơi đây vô cùng dễ mến Cánh đồng rau tràn đầy hạnh phúc

Rừng Cười – rừng Dừa bảy mẫu

Từ trung tâm phố cổ Hội An di chuyển khoảng 3km, ta sẽ bắt gặp vô vàn những khoảnh khắc đẹp để xả láng check in, thỏa mãn đam mê chụp hình về thiên nhiên, con người và những tiếng cười không mảy may phiền muộn. Được thả trôi giữa dòng nước xanh trong, nghe tiếng lá dừa reo vui trong gió, ngắm nhìn biển trời mênh mông… “miền Tây giữa lòng phố Hội” sẽ mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ. Đặc biệt, bạn sẽ được giao lưu với những người dân làng chài vui tính, thân thiện và “đi làm như đi chơi”.

Mời quý vị cùng đón xem Rừng cười và Làng rau hạnh phúc trong CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH VẺ ĐẸP phát sóng vào 17h20 thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 – Đài THVN!

Cao Huệ, Tường Nguyên

Leave A Comment