Sản xuất chương trình truyền hình I Talkshow sức khỏe I Doctor online I TH Vĩnh Long

Trong vai trò đơn vị sản xuất chương trình truyền hình uy tín, talkshow sức khỏe Doctor Online là một trong những dấu ấn đáng nhớ của Viet Event trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua chương trình, khán giả được tiếp cận thông tin về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; phòng và điều trị bệnh một cách đa dạng và chất lượng. Đặc biệt, đối với những khán giả lớn tuổi – đối tượng luôn có nhu cầu theo dõi truyền hình cao, có nhiều thời gian để dành sự quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe và mong muốn được tương tác, kết nối với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành… thì chương trình Doctor online dành được nhiều phản hồ tích cực vì đáp ứng tối ưu cả phần nghe – nhìn – tính thư giãn, bổ ích phục vụ người xem.

Phần thiết kế trường quay “thân thiện” với đối tượng khán giả, màu sắc, đường nét, bố cục, hiệu ứng… nhẹ nhàng, tự nhiên, dành sự chú trọng đặc biệt đến cảm nhận của người xem là khán giả lớn tuổi.

Quy trình sản xuất talkshow sức khỏe được chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Từ phần kịch bản tới các công đoạn ghi hình, kĩ thuật dựng và sửa file đều được trau chuốt tỉ mỉ. Điểm mạnh của Doctor Online chính là tính sáng tạo trong format, không ngừng đổi mới cách thể hiện để thu hút người xem.

Sự xuất hiện của MC nổi tiếng được yêu mến và các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã góp phần tạo nên sức hút và độ tương tác cao cho chương trình. Những thông tin về bệnh, các vấn đề sức khỏe được truyền tải theo cách dễ chịu và tích cực, khiến cho người xem luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng  nắm bắt kiến thức, thông tin tư vấn.

Khán giả dành sự tín nhiệm cao và nhiều tình cảm yêu mến tới chương trình, đây chính là động lực để ekip Doctor Online tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, cùng chung tay vào việc phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao ý thức người dân trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Chương trình Doctor Online được phát sóng từ 10h00-10h25 vào thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Trân trọng mời quý vị khán giả cùng đón xem và dành sự ủng hộ tới chương trình!

Tường Nguyên

Leave A Comment