MC Nét ẩm thực Việt thích thú vì được ‘ăn ngon, mặc đẹp và đi chơi nhiều nơi’

Người ta đồn là, chắc Mc Nét Ẩm Thực Việt kiếp trước “giải cứu cả thế giới” nên kiếp này mới được ăn ngon, mặc đẹp, đi nhiều nơi và lên sóng đều đều như thế. Câu trả lời của các MC tài năng chính là… đồn gì mà đúng thế!Tuy quá trình sản xuất rất gian nan, vất vả nhưng được tận hưởng vô vàn món ăn vùng miền hấp dẫn chính là động lực để những người dẫn chương trình luôn luôn sẵn sàng lên đường cùng chương trình.

MC Thanh Tuấn – MC kì cựu gắn bó với Nét ẩm thực Việt từ những ngày đầu ra mắt và rất “được lòng” khán giả theo dõi chương trìnhMC trẻ  Tuấn Anh – mặc dù “gia nhập” lực lượng MC chương trình chưa lâu nhưng độ bắt trend nhanh nhạy, sự hài hước đã mang tới nhiều cảm mến cho khán giả. Sau những chuyến công tác dài hơi thì MC Tuấn Anh luôn chia sẻ những dòng cảm xúc chân thật trên trang cá nhân và thu hút rất nhiều lượt bình luận tích cực.

MC Ngân Hà – gương mặt mới của chương trình, cực kì “hợp” với sắc màu văn hóa của bà con vùng cao, lên hình dễ thương, dễ mến, xinh xắn hết nấc!

Chương trình hot của nhà Đài vẫn hoan nghênh những gương mặt mới dám lăn xả, yêu trải nghiệm, cầu tiến, chăm học hỏi, có tâm có tầm… nếu tự tin về khả năng chinh phục khán giả và chinh phục trải nghiệm ẩm thực khắp dọc miền đất nước, các bạn hãy mạnh dạn ứng tuyển MC- Người dẫn chương trình của Nét ẩm thực Việt nha! Chương trình phát sóng vào 7h30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần trên kênh VTV3 Đài THVN!

Tường Nguyên

Leave A Comment