Mang sân chơi truyền hình thực tế đến với thiếu nhi Côn Đảo

Chương trình Du hành tuổi thơ – một trong những chương trình thiếu nhi được yêu thích nhất trên Đài truyền hình quốc gia đã có cuộc “đổ bộ” bất ngờ và cực kì thú vị tại Côn Đảo. Với mong muốn mang tới sân chơi ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi Côn Đảo nơi biển xa, gia tăng tình cảm kết nối giữa ba mẹ và các bé, đồng thời khám phá những nét độc đáo, vẻ đẹp kì diệu của nơi đây… Chuyến du hành về tuổi thơ đúng nghĩa đã được các ba mẹ, khán giả truyền hình dành nhiều tình cảm yêu mến và mong đợi.

Những hình ảnh xinh đẹp của hai gia đình trong hành trình khám phá Bí mật Bãi suối nóng – bến Đầm Trầu, khung cảnh thiên nhiên tươi mát mang vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh mênh mông và cuộc “đấu trí” đi tìm chú dế mèn trốn trong đám lá mang về phần quà ý nghĩa đã mang lại cho các bạn trải nghiệm không thể nào quên.


Biệt đội cào nghêu và Những cô nông dân vui vẻ chính thức “trình làng” với visual xinh tươi và tinh thần đồng đội, tự lập, tự tin tuyệt vời. Mời quý vị đón xem Du hành tuổi thơ và các số phát sóng tại Côn Đảo vào khung giờ 17h55 tối thứ 2 – thứ 6 trên kênh VTV3 Đài THVN nha!

Tường Nguyên

Leave A Comment