Hot seach về chúng tôi và sự kiện Chuyến tàu thanh xuân mãi mãi 2024

Sáng tạo chiến dịch thanh xuân là câu chuyện siêu dài để chúng tôi thắm thiết đồng hành cùng Nguyên Xuân mấy năm nay, năm nào cũng leo top chiến dịch thương hiệu điệu nghệ của năm. Nhìn con tàu, sân ga xinh xắn, ngắm giao diện thiết kế bao yêu, thấy tuổi trẻ quá trời tưng bừng…. muốn nhào ngay về với thời mộng mơ cùng đám bạn! Chương trình đang khởi nguồn tràn đầy cảm hứng, hãy theo dõi và gia nhập chuyến tàu Tết thanh xuân độc đáo nhất của năm 2024 nha, team VE ôm trái tim chờ bạn ở trạm tiếp theo!!!
Dưới đây là những thông tin VE cùng Nguyên Xuân thực hiện tại điểm trường CĐ SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG [HÀ NỘI] ngày 3/1 vừa qua.
⭐ “Check-in cháy máy” với “Chuyến tàu thanh xuân mãi mãi” và nhận quà tặng xinh xắn đến từ Nguyên Xuân
⭐ Lắng đọng cảm xúc với trải nghiệm “Viết thư gửi thanh xuân” và bất ngờ với hoạt động bốc thăm nhận quà may mắn: sổ tay Thanh Xuân, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân,…
⭐ Bùng nổ với đêm nhạc Thanh Xuân Rực Rỡ cùng các vị khách mời, ca sĩ, hoa hậu nổi tiếng.
⭐ Đặc biệt: Ngay trên sân khấu đêm nhạc, 50 vé tàu về quê đón Tết đã được Nguyên Xuân trao tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
————–
👇 Đừng quên theo dõi điểm trạm tiếp theo của Nguyên Xuân và lên lịch cùng đồng bọn quẩy tới bến các bạn nhé!
Chương trình mở cổng tự do và miễn phí hoàn toàn cho mọi đối tượng:
🛑 03/01/2024: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, TP. Hà Nội.
🛑 06/01/2024: Nhà văn hóa sinh viên TP. Hồ Chí Minh.
🛑 07/01/2024: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, TP. Đà Nẵng.
Chúng tôi chạy sự kiện cỡ này, còn bạn cỡ nào????
Này là “Trạm thanh xuân rực rỡ”, quý vị đã thấy hoa mắt chưa chứ các bạn sinh viên thì mê tít lắm rồi, tín hiệu cho một mùa tết cực kì ấm áp, cực kì teen, cực kì tươi đẹp!!!!
Tường Nguyên

Leave A Comment