Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trường quay ngoài trời của Trạm hôn nhân

Chương trình talks Trạm hôn nhân – một không gian để mỗi người dừng lại – lắng nghe – “chạm” tới cảm xúc trong những câu chuyện hôn nhân, cuộc sống gia đình, mối quan hệ vợ chồng – con cái, người thứ ba… Với format mới lạ được khán giả mong chờ, ekip chương trình đang gấp rút tổ chức sản xuất để sớm lên sóng trên kênh giải trí VTV3 ĐTHVN. Trong chuyến công tác tại xứ Đà Lạt mộng mơ, những hình ảnh đầu tiên về “chiếc view đẳng cấp” của phim trường ngoài trời mà chương trình lựa chọn ghi hình đã được tiết lộ.

 

 

 

 

Chuyến công tác 𝐂𝐇𝐈𝐋𝐋 𝐂𝐇𝐈𝐋𝐋 của team Viet Event đã khảo sát và khám phá những góc hình lung linh “cực độc” ở Đà Lạt, hứa hẹn sẽ mang đến khung hình mãn nhãn phục vụ khán giả. Như vậy, tại đây sẽ kể những câu chuyện về hôn nhân theo cách đặc biệt nhất – lần đầu tiên xuất hiện trong loạt chương trình giải trí Việt Nam.

  

Ekip sản xuất rất hào hứng với bối cảnh quá nhiều màu sắc đẹp, thêm nữa ẩm thực của nơi đây cũng là điểm nhấn không thể nào lướt qua.

 

Hương vị và màu sắc món ăn được phục vụ mang tới cảm giác tận hưởng trọn vẹn tinh hoa của Đà Lạt, giúp ekip chương trình có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo.

Sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng, những ngôi sao hàng đầu và trong khung cảnh nên thơ của phim trường ngoài trời ở Đà Lạt, chương trình Trạm hôn nhân tự tin sẽ có màn ra mắt ấn tượng!

Tường Nguyên

Leave A Comment