Du hành tuổi thơ mùa 2 I VTV3 ĐTHVN I Sản xuất chương trình truyền hình thực tế

Chuyến đi của tuổi thơ là chuyến đi đẹp nhất, Viet Event tự hào mang tới cung đường như mơ để bố mẹ và các bạn nhỏ chung bước trong hành trình muôn vàn cung bậc cảm xúc đáng nhớ! Đi về những ngày tháng hồn nhiên, rong ruổi tới những vùng đất xinh đẹp, hòa mình cùng không gian bao la của thiên nhiên, đất trời và bản sắc văn hóa độc đáo trên mọi miền đất nước!

Khán giả nhỏ tuổi sẽ được đón xem chương trình truyền hình dành riêng cho lứa tuổi của mình và thêm yêu nhiều hơn đất nước, quê hương, gia đình, bạn bè, mái trường… Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm cùng chương trình, đi thật nhiều nơi, để khám phá, để học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống!

Chương trình Du hành tuổi thơ ra mắt vào Tháng 4/2022, bước sang năm 2023 tiếp tục được đầu tư mạnh tay và tiếp tục bùng nổ với tập phim chất lượng.
Mong chuyến đi cứ nối dài như thế, mong những lời hẹn gặp luôn thành hiện thực, để ai cũng có cho riêng mình những kí ức thời thơ ấu tinh nghịch và muôn vàn đáng yêu cùng chương trình Du hành tuổi thơ phát sóng và 17h55 hàng ngày từ thứ 2 – 6, kênh VTV3 Đài THVN!

Hậu trường điệu nhảy sạp trong số mới nhất của đợt sản xuất tháng 4/2023, các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm điệu múa truyền thống dân gian của dân tộc Mông. Các bạn nhỏ cùng ekip chương trình Du hành tuổi thơ trải nghiệm chinh phục đỉnh Phan Xi Păng – đỉnh núi cao nhất trong dãy núi Hoàng Liên Sơn, nằm ở biên giới tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu.

Hậu trường sản xuất chương trình vất vả nhưng cũng không kém phần vui nhộn
Chương trình Du hành tuổi thơ thường xuyên tổ chức casting nhân vật nhí trải nghiệm, các bạn nhỏ yêu mến chương trình và mong muốn tham gia, hãy gửi thông tin về fanpage: https://www.facebook.com/DuHanhTuoiTho để được hướng dẫn đăng kí nhé!
Tường Nguyên

Leave A Comment